Đại học Thái Nguyên làm việc với Đoàn Công tác các trường Đại học Đài Loan

Đăng ngày: 26-03-2024 | 231 lần đọc

Chiều 25/3, Đại học Thái Nguyên đã có buổi làm việc với Đoàn Công tác các trường Đại học Đài Loan. Dự chương trình có PGS.TS Trần Thanh Vân, Phó Giám đốc Đại học Thái Nguyên; lãnh đạo các trường thành viên và các em sinh viên.

28.3 (3).jpg

PGS.TS Trần Thanh Vân, Phó Giám đốc Đại học Thái Nguyên phát biểu tại chương trình

Phát biểu tại chương trình, PGS.TS Trần Thanh Vân, Phó Giám đốc Đại học Thái Nguyên nhiệt liệt chào đón đoàn công tác của các trường Đại học Đài Loan. Đồng thời, ghi nhận sự phát triển của giáo dục Đài Loan với nhiều tiến bộ. Đến thời điểm này, Đại học Thái Nguyên và các trường Đại học tại Đài Loan đã có hợp tác truyền thống từ nhiều năm qua, nhiều thầy cô tốt nghiệp ThS TS tại Đài Loan đã thể hiện năng lực, trình độ chuyên môn.

Hoi thao 2.JPG.jpg

Các đại biểu dự chương trình

Thông qua chương trình, tin tưởng sinh viên, học viên, giảng viên, các nhà khoa học tại Đại học Thái Nguyên sẽ tìm kiếm được nhiều cơ hội, học bổng học tập tại Đài Loan. Đồng thời, Đại học Thái Nguyên và các trường thành viên sẽ có những cơ hội hợp tác phù hợp với các trường đại học Đài Loan.

28.3 (2).jpg

Các trường đại học Đài Loan đã giới thiệu về hệ chuyên ban mới

Tại chương trình, các trường đại học Đài Loan đã giới thiệu về hệ chuyên ban mới (International Industrial Talents Education Special Program, INTENSE Program) thuộc “Chương trình khuyến khích sinh viên quốc tế đến Đài Loan học tập và ở lại làm việc” của Đài Loan, nhằm khuyến khích sinh viên Việt Nam xuất sắc đến Đài Loan theo học chương trình STEM, bán dẫn và tài chính.