Đăng ngày: 25-04-2024 | 253 lần đọc

Ngày 25/4, Đại học Thái Nguyên tổ chức Hội nghị lấy ý kiến dự thảo các quy định liên quan đến quản lý hoạt động đối ngoại của Đại học Thái Nguyên.

Dự Hội nghị có PGS.TS Hoàng Văn Hùng, Giám đốc Đại học Thái Nguyên; PGS.TS Trần Thanh Vân, Phó Giám đốc Đại học; Đại diện lãnh đạo Ban TCCB, Ban ĐT&QLNH, Ban TTPC; Đại diện lãnh đạo các đơn vị thành viên, thuộc và trực thuộc ĐHTN; Các thành viên Ban soạn thảo và chuyên gia tư vấn về công tác đối ngoại của ĐHTN; Đại diện phòng PA01, PA03, PA08 – Công an tỉnh Thái Nguyên.

25.4 (3ab).jpg

PGS.TS Hoàng Văn Hùng, Giám đốc Đại học Thái Nguyên phát biểu khai mạc Hội nghị

Phát biểu khai mạc, PGS.TS Hoàng Văn Hùng, Giám đốc ĐHTN đã nêu lên tầm quan trọng của việc quản lý hoạt động đối ngoại tại ĐHTN và mong muốn các đại biểu trong hội thảo sẽ chủ động, tích cực thảo luận, đề xuất những ý kiến đóng góp cho dự thảo đang được xây dựng với kỳ vọng sẽ góp phần giúp ĐHTN quản lý hoạt động đối ngoại tốt hơn nữa.

25.4 (1a).jpg

PGS.TS Trần Thanh Vân, Phó Giám đốc ĐHTN phát biểu tại Hội nghị

Tại Hội nghị, các đại biểu đã được nghe báo cáo tổng quan về việc xây dựng 03 dự thảo quy định liên quan đến quản lý hoạt động đối ngoại của ĐHTN. Trong đó có Dự thảo Quy định về Quản lý việc ra nước ngoài của cán bộ, viên chức và người lao động thuộc Đại học Thái Nguyên; Quy định về Quản lý người nước ngoài học tập tại Đại học Thái Nguyên và Dự thảo Quy định về Quản lý người lao động nước ngoài làm việc tại Đại học Thái Nguyên.

25.4 (2).jpg

Các đại biểu trao đổi, thảo luận

Qua trao đổi cởi mở, chân thành và thẳng thắn, các đại biểu đã có nhiều ý kiến đóng góp có giá trị cho 03 bản dự thảo nói trên. Phát biểu bế mạc, lãnh đạo ĐHTN đánh giá cao kết quả của Hội nghị lấy ý kiến lần này, đồng thời chỉ đạo Ban soạn thảo và các đơn vị có liên quan tiếp thu, chỉnh sửa, hoàn thiện và sớm ban hành các quy định, làm căn cứ cho các hoạt động đối ngoại trong toàn Đại học.

Thu Hà