Đăng ngày: 25-03-2024 | 144 lần đọc

Sáng 24/3, Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên Đại học Thái Nguyên ra quân hưởng ứng "Ngày đoàn viên năm 2024" và tuyên truyền biển đảo quê hương. Chương trình thiết thực hướng tới chào mừng kỷ niệm 30 năm ngày Chính phủ ban hành Nghị định thành lập Đại học Thái Nguyên (04/4/1994 - 04/4/2024) và Đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất, hướng tới chào mừng kỷ niệm 93 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2024).

Tuyên truyền biển đảo quê hương

Tham dự chương trình có đồng chí Phạm Thị Thu Hiền - Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên tỉnh Thái Nguyên; đồng chí Lê Văn Hiếu - Bí thư Đoàn Thanh niên, Chủ tịch Hội Sinh viên Đại học Thái Nguyên cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Đoàn - Ban Thư ký Hội Sinh viên Đại học Thái Nguyên.

26.3 (2).jpg

Tặng "Công trình thanh niên" cho trung tâm giáo dục nghề nghiệp - giáo dục thường xuyên thành phố Phổ Yên

Chương trình "Ngày đoàn viên năm 2024" và tuyên truyền biển, đảo quê hương góp phần thiết thực trong việc nâng cao ý thức cho đoàn viên, thanh niên, sinh viên trong việc bảo vệ biên cương tổ quốc; giáo dục truyền thống và tinh thần đoàn kết vì cuộc sống cộng đồng. Tại chương trình, tỉnh đoàn Thái Nguyên - Đoàn Đại học Thái Nguyên đã trao tặng "Công trình thanh niên" cho trung tâm giáo dục nghề nghiệp - giáo dục thường xuyên thành phố Phổ Yên. Chương trình Ngày đoàn viên năm 2024 và Diễn đàn tuyên truyền định hướng giá trị hình mẫu thanh niên thời kỳ mới, Chủ đề Khát vọng cống hiến - Lẽ sống thanh niên” đã thể hiện vai trò trách nhiệm của tổ chức Đoàn đối với đoàn viên, góp phần chăm lo, hỗ trợ, nâng cao đời sống vật chất và tinh thần cho đoàn viên, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho đoàn viên, góp phần nâng cao nhận thức của đoàn viên trong việc tham gia sinh hoạt Đoàn. Đồng thời, tạo phong trào thu đua sôi nổi, thiết thực, hiệu quả, có sức hút đối với đoàn viên, góp phần xây dựng tổ chức Đoàn ngày càng vững mạnh.

Lê Hiếu