Liên hoan nghệ thuật quần chúng chào mừng kỷ niệm 30 năm Ngày thành lập và Đón nhận Huân chương lao động hạng Nhất

Đăng ngày: 23-03-2024 | 852 lần đọc

Tối 22-3, Đại học Thái Nguyên đã tổ chức Liên hoan nghệ thuật quần chúng chào mừng kỷ niệm 30 năm Ngày thành lập (04/4/1994 – 04/4/2024) và đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất.

Ban Tổ chức trao Cờ lưu niệm cho các đội tham gia Liên hoan

Đến dự có PGS.TS Hoàng Văn Hùng, Giám đốc Đại học Thái Nguyên; Đảng ủy, Ban Giám đốc, lãnh đạo các Ban chức năng và tương đương, các trung tâm trực thuộc Đại học Thái Nguyên; các đơn vị thành viên và đông đảo cán bộ viên chức và các bạn sinh viên.

23.3 (5).jpg

Tiết mục của CBVC Trường Đại học KT&QTKD

Với chủ đề ca ngợi tình yêu quê hương đất nước, ca ngợi Đảng, Bác Hồ, truyền thống của cơ quan, đơn vị và của ngành Giáo dục, liên hoan nghệ thuật có sự góp mặt của gần 700 cán bộ, viên chức và sinh viên đến từ Văn phòng Đại học Thái Nguyên, các trường, đơn vị trực thuộc. Các đội đã biểu diễn 27 tiết mục hát, hát múa tập thể, gồm 14 tiết mục do cán bộ, viên chức, giảng viên và 13 tiết mục do sinh viên biểu diễn. Các tiết mục tại Liên hoan được dàn dựng công phu, đầu tư ý tưởng nghệ thuật, trang phục, đạo cụ.

23.3 (3).jpg

Gần 700 cán bộ, viên chức và sinh viên tham gia biểu diễn

Liên hoan nghệ thuật quần chúng được tổ chức là dịp để cán bộ, viên chức, giảng viên và sinh viên Đại học Thái Nguyên phát huy tinh thần đoàn kết, mở rộng giao lưu, hiểu biết lẫn nhau; đồng thời, nâng cao đời sống văn hóa, tinh thần, góp phần tạo cảm hứng sáng tạo trong công giảng dạy và học tập. Qua đó, nhằm phát hiện, bồi dưỡng các hạt nhân văn nghệ để tham gia các cuộc thi do Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức.

23.3 (2).jpg

Các tiết mục đều được đầu tư ý tưởng nghệ thuật, dàn dựng công phu

Kết thúc liên hoan, Ban Tổ chức đã trao giải Nhất toàn đoàn cho Trường ĐHSP, Giải Nhì cho Trường ĐHCNTT&TT và Giải Ba cho Phân hiệu ĐHTN tại tỉnh Lào Cai; đồng thời trao 02 giải nhất, 04 giải nhì, 06 giải ba và 15 giải khuyến khích cho các đội có tiết mục biểu diễn tham gia Liên hoan.