[Trường ĐH Sư phạm] Trường Đại học Sư phạm – Đại học Thái Nguyên cắt băng khánh thành thư viện điện tử hiện đại

Đăng ngày: 06-01-2020 | 6753 lần đọc
Sáng ngày 03/01/2020, Trường Đại học Sư phạm – Đại học Thái Nguyên long trọng tổ chức buổi lễ cắt băng khánh thành thư viện điện tử hiện đại trong khuôn viên Nhà trường.

Tham dự buổi lễ có PGS. TS Mai Xuân Trường – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; PGS. TS Đỗ Hồng Thái – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường; PGS. TS Hà Trần Phương – Uỷ viên Ban Thường vụ Đảng ủy – Phó Hiệu trưởng; đại điện lãnh đạo các Phòng/Ban/Trung tâm/ Khoa và Bộ môn trực thuộc Trường; các Thầy/ Cô giáo và sinh viên trong Trường.

Lãnh đạo Nhà truờng cắt băng khánh thành

Thư viện điện tử Nhà trường được đầu tư với nhiều hạng mục hiện đại: hệ thống tra cứu tài liệu hiện đại; hệ thống mượn trả sách tự động; các tài liệu được số hóa; hệ thống phòng đọc tiện ích, thiết kế phù hợp với sinh viên; các phòng thảo luận, làm việc nhóm được trang bị ở tất cả các tầng tạo điều kiện cho sinh viên học tập thuận tiện.

Việc đưa Thư viện điện tử đi vào hoạt động, Trường Đại học Sư phạm – Đại học Thái Nguyên mong muốn tạo điều kiện tốt nhất dành cho người học có đủ các điều kiện cần thiết, hiện đại nhất để học tập và rèn nghề.

Một số hình ảnh:

Nguồn tin: Trường ĐH Sư phạm - ĐH Thái Nguyên