Tuổi trẻ Đại học Thái Nguyên tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 30 năm thành lập Đại học Thái Nguyên

Đăng ngày: 28-03-2024 | 190 lần đọc

Ngày 25/3/2024, Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên Đại học Thái Nguyên tổ chức khánh thành "Công trình thanh niên" tại Trung tâm Hội nghị Đại học Thái Nguyên. Tham dự chương trình có PGS.TS. Trần Thanh Vân - Phó Giám đốc Đại học Thái Nguyên, đồng chí Lê Văn Hiếu - Bí thư Đoàn Thanh niên, Chủ tịch Hội Sinh viên Đại học Thái Nguyên. Công trình thanh niên được khánh thành vào dịp kỷ niệm 30 năm thành lập Đại học Thái Nguyên và Đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất và nhân dịp kỷ niệm 93 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2024).

ảnh 1.jpeg

PGS.TS. Trần Thanh Vân - Phó Giám đốc Đại học Thái Nguyên cùng đồng chí Lê Văn Hiếu - Bí thư Đoàn Thanh niên, Chủ tịch Hội Sinh viên ĐHTN khánh thành công trình thanh niên

Trong khuôn khổ của chương trình, tuổi trẻ Đại học Thái Nguyên tổ chức “Hành trình về địa chỉ đỏ” tại khu di tích lịch sử quốc gia 60 liệt sĩ TNXP, Đại đội 915, Đội 91 Bắc Thái; Đoàn công tác do đồng chí Lê Văn Hiếu - Bí thư Đoàn thanh niên, Chủ tịch Hội sinh viên Đại học Thái Nguyên làm trưởng đoàn, tham gia đoàn công tác có các đồng chí trong BTV Đoàn ĐHTN, các đồng chí là cán bộ đoàn chủ chốt của các đơn vị và các đoàn viên tiêu biểu.

ảnh 2.jpeg

Các đồng chí đại biểu tại khu di tích lịch sử quốc gia 60 liệt sĩ TNXP, Đại đội 915, Đội 91 Bắc Thái

Hành trình về địa chỉ đỏ là hoạt động giáo dục chính trị quan trọng, góp phần nâng cao nhận thức, bản lĩnh chính trị cho mỗi cán bộ đoàn và đoàn viên. Đây là dịp để tuổi trẻ Đại học Thái Nguyên cùng ôn lại những lịch sử hào hùng của dân tộc qua đó góp phần xây dựng thế hệ đoàn viên giàu bản sắc, vững tri thức, chuẩn tác phong.

Lê Hiếu