Đại học Thái Nguyên công bố các Nghị quyết về công tác cán bộ

Đăng ngày: 13-02-2023 | 895 lần đọc

Chiều 09/02/2023, Đại học Thái Nguyên (ĐHTN) tổ chức Hội nghị công bố các nghị quyết về công tác cán bộ. Dự Hội nghị có lãnh đạo Ban Tổ chức Tỉnh ủy; Hội đồng, Ban Giám đốc ĐHTN, lãnh đạo các đơn vị thành viên.

Đến dự buổi lễ có GS.TS Phạm Hồng Quang, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Đại học Thái Nguyên; PGS.TS Hoàng Văn Hùng, Giám đốc Đại học Thái Nguyên, các Thầy trong Ban Giám đốc ĐHTN, lãnh đạo các ban và các đơn vị thành viên.

1.jpg

GS.TS Phạm Hồng Quang, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Đại học Thái Nguyên trao Nghị quyết của Hội đồng ĐHTN cho các cá nhân

Hội nghị nghe công bố các nghị quyết của Hội đồng ĐHTN về việc công nhận PGS.TS Nguyễn Thanh Hà, thành viên Hội đồng ĐHTN, Chánh Văn phòng ĐHTN, giữ chức vụ Phó Chủ tịch Hội đồng ĐHTN nhiệm kỳ 2022-2027; TS. Ngô Giang Nam, thành viên Hội đồng ĐHTN, Phó Chánh Văn phòng ĐHTN, giữ chức vụ Thư ký Hội đồng ĐHTN nhiệm kỳ 2022-2027.

2.jpg

Hội đồng ĐHTN, Ban Giám đốc ĐHTN và các trường đại học thành viên chúc mừng các đồng chí được bổ nhiệm

Tại Hội nghị, các đại biểu cũng nghe công bố các nghị quyết về việc bổ nhiệm lại PGS.TS Trần Thanh Vân giữ chức vụ Phó Giám đốc ĐHTN, nhiệm kỳ 2022-2027; bổ nhiệm lại PGS.TS Nguyễn Hữu Công giữ chức Phó Giám đốc ĐHTN, nhiệm kỳ 2022-2027; kéo dài thời gian giữ chức vụ Phó Giám đốc ĐHTN đối với PGS-TS Trần Viết Khanh cho đến khi đủ tuổi nghỉ hưu theo quy định.

3.jpg

Các thành viên Hội đồng ĐHTN chúc mừng các đồng chí được nhận Nghị quyết bổ nhiệm

Phát biểu tại Lễ công bố, GS.TS Phạm Hồng Quang, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng ĐHTN mong muốn các cán bộ được bổ nhiệm, bổ nhiệm lại, kéo dài thời gian giữ chức vụ luôn nỗ lực hoàn thành các nhiệm vụ được giao; cùng tập thể lãnh đạo xây dựng và phát triển ĐHTN trong bối cảnh tự chủ đại học, đáp ứng kỳ vọng của cán bộ, viên chức, người lao động và người học…