Đoàn Thanh niên Trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp – Đại học Thái Nguyên ra quân “Ngày Chủ nhật xanh”

Đăng ngày: 07-05-2024 | 334 lần đọc

Sáng ngày 05/5/2024, Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp – Đại học Thái Nguyên ra quân “Ngày Chủ nhật xanh”, tham dự chương trình có đồng chí Lại Thị Thanh Hoa – Phó Chủ tịch Hội Sinh viên Đại học Thái Nguyên cùng các đồng chí cán bộ Đoàn – Hội chủ chốt tại đơn vị. Thông qua chương trình nhằm duy trì có hiệu quả ngày “Ngày Chủ nhật xanh” tích cực giải quyết những vấn đề về môi trường và tạo môi trường học tập Xanh - Sạch - Đẹp cho Nhà trường.

07.5 (2).jpg

Ra quân “Ngày Chủ nhật xanh”

Đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động, giáo dục nhằm nâng cao nhận thức, ý thức bảo vệ môi trường cho sinh viên Trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp, huy động mọi nguồn lực, lực lượng tại chỗ tiến hành ra quân hưởng ứng “Ngày Chủ nhật xanh” nhằm góp phần làm đẹp cảnh quan môi trường trong cộng đồng và toàn xã hội. Tại Sân toà nhà A16 và khu vực kéo dài phía ngoài hàng rào tại cổng phụ A16 tại trường, các bạn sinh viên tình nguyện tham gia các hoạt động tình nguyện tại chỗ: Quét sạch sân, đường nội bộ, nhặt gạch đá, chai lọ, bao bì, túi ni lông, khẩu trang, cải tạo cảnh quan, nhổ cỏ dại đảm bảo mỹ quan, Xanh - Sạch - Đẹp, dọn dẹp vệ sinh môi trường, làm xanh sạch đẹp, cảnh quan trong, ngoài, xung quanh khuôn viên trường.

07.5.jpg

Hoạt động Tình nguyện Ngày Chủ nhật xanh là hoạt động vô cùng ý nghĩa, vừa giúp cảnh quan trường học Xanh - sạch - đẹp, vừa giúp các bạn Sinh viên có hoạt động trải nhiệm, kết nối bạn bè với các hoạt động vô cùng ý nghĩa, phát triển tiêu chí tình nguyện tốt của “Phong trào sinh viên 5 tốt” của Sinh viên Trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp.

Lê Hiếu