Khai mạc giải thể thao viên chức người lao động và sinh viên

Đăng ngày: 09-03-2024 | 523 lần đọc

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 30 năm ngày Chính phủ ban hành Nghị định thành lập Đại học Thái Nguyên (04/4/1994 – 04/4/2024), ngày 09/3, Đại học Thái Nguyên tổ chức Giải thể thao viên chức, người lao động và sinh viên. Trên 700 vận động viên là cán bộ, viên chức, người lao động và sinh viên của các trường, đơn vị thành viên Đại học Thái Nguyên.

Ban Tổ chức tặng Cờ lưu niệm cho các đội tham gia thi đấu

Phát biểu khai mạc, PGS.TS Trần Thanh Vân, Phó Giám Đại học Thái Nguyên khẳng định: Giải thể thao nhằm khơi dậy phong trào luyện tập thể thao cho cán bộ viên chức, người lao động, sinh viên Đại học Thái Nguyên. Qua đó, tạo cơ hội để cán bộ, viên chức, người lao động, sinh viên trong toàn đại học tăng cường rèn luyện sức khoẻ, giao lưu học tập và hiểu biết lẫn nhau.

09.3 (3).jpg

Các vận động viên tham gia thi đấu môn kéo co

Giải thể thao viên chức người lao động và sinh viên Đại học Thái Nguyên được tổ chức từ ngày 09/3/2024 đến ngày 23/3/2024 với sự tham gia của 704 vận động viên. Các đội tham gia 2 môn: Kéo co và Bóng chuyền hơi nam nữ phối hợp. Tổng số 11 đội cán bộ và 10 đội sinh viên tham gia thi đấu.

09.3 (4).jpg

Các vận động viên tham gia thi đấu môn bóng chuyền hơi

Giải thể thao được tổ chức nhằm tiếp tục duy trì và đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể, nâng cao sức khỏe, phát triển thể chất; tăng cường giao lưu, học hỏi giữa cán bộ, giáo viên, sinh viên toàn Đại học. Qua đó, động viên, khuyến khích trong cán bộ, viên chức, sinh viên tích cực công tác, học tập.