Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo thăm và làm việc tại Phân hiệu Đại học Thái Nguyên tại Lào Cai

Đăng ngày: 18-11-2021 | 1848 lần đọc

Thực hiện chương trình công tác của Bộ Giáo dục và Đào tạo tại tỉnh Lào Cai, ngày 16/11, Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) Ngô Thị Minh cùng đoàn công tác đã đến thăm và làm việc với Phân hiệu Đại học Thái Nguyên tại tỉnh Lào Cai. Tiếp đón và làm việc với Đoàn có GS.TS. Phạm Hồng Quang – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Đại học Thái Nguyên; PGS.TS. Hoàng Văn Hùng – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Phân hiệu Đại học Thái Nguyên tại tỉnh Lào Cai; các đồng chí Phó Giám đốc, đại diện lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Lào Cai, lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Phân hiệu ĐHTN tại tỉnh Lào Cai.

18-11-2021-TT-1.jpg

Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) Ngô Thị Minh và Giám đốc Đại học Thái Nguyên Phạm Hồng Quang thăm cơ sở vật chất của Phân hiệu Đại học Thái Nguyên tại tỉnh Lài Cai

Tại buổi làm việc PGS.TS. Hoàng Văn Hùng – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Phân hiệu Đại học Thái Nguyên tại tỉnh Lào Cai báo cáo về những kết quả hoạt động của Phân hiệu trong thời gian qua. Sau 05 năm thành lập, Phân hiệu đã khẳng định được vị thế quan trọng của một cơ sở giáo dục đại học trên địa bàn tỉnh Lào Cai cũng như các tỉnh lân cận. Phân hiệu ngày càng phát triển lớn mạnh về chất lượng đội ngũ cán bộ, giảng viên; quy mô và chất lượng đào tạo, bồi dưỡng ngày càng được nâng cao; các hoạt động nghiên cứu khoa học, chuyển giao khoa học công nghệ đạt hiệu quả đáng khích lệ.

18-11-2021-TT-2.jpg

Thứ trưởng Ngô Thị Minh và Giám đốc Đại học Thái Nguyên Phạm Hồng Quang thăm hệ thống phòng thí nghiệm của Phân hiệu

Thăm hệ thống cơ sở vật chất, giảng đường lớp học, các phòng thực hành, thí nghiệm và một số mô hình phục vụ đào tạo của Phân hiệu. Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Ngô Thị Minh cùng đoàn công tác đã ghi nhận và đánh giá cao các kết quả mà Phân hiệu đạt được trong thời gian vừa qua, Đặc biệt là công tác tuyển sinh, đào tạo bồi dưỡng nâng cao chất lượng nguồn nhân lực cho tỉnh Lào Cai, trong thời gian tới phát huy những kết quả đã đạt được, tiếp tục đẩy mạnh các hoạt động nghiên cứu và chuyển giao khoa học công nghệ khẳng định vai trò vị trí quan trọng trong công tác giáo dục đào tạo của Đại học Thái Nguyên, tỉnh Lào Cai và khu vực các tỉnh miền núi phía Bắc.

Cũng trong khuôn khổ chuyến thăm và làm việc tại Phân hiệu, Thứ trưởng Bộ GG&ĐT Ngô Thị Minh và GS.TS Phạm Hông Quang – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Đại học Thái Nguyên đã dự giờ lớp học Tiếng Anh thuộc Chương trình bồi dưỡng nâng cao nghiệp vụ sư phạm cho giáo viên tiếng Anh phổ thông các cấp của Sở Giáo dục và Đào tạo Lào Cai do Đại học Thái Nguyên chịu trách nhiệm bồi dưỡng.

18-11-2021-TT-3.jpg

Thứ trưởng Bộ GG&ĐT Ngô Thị Minh và GS.TS Phạm Hồng Quang – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Đại học Thái Nguyên thăm và động viên các học viên của lớp học

18-11-2021-TT-4.jpg

GS.TS Phạm Hồng Quang – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Đại học Thái Nguyên dự giờ lớp học Tiếng Anh thuộc Chương trình bồi dưỡng nâng cao nghiệp vụ sư phạm cho giáo viên tiếng Anh phổ thông các cấp của Sở Giáo dục và Đào tạo Lào Cai do Đại học Thái Nguyên chịu trách nhiệm bồi dưỡng

Trước đó, ngày 15/11, Giám đốc Phạm Hồng Quang đã có buổi dự giờ trực tiếp với các học viên của khóa bồi dưỡng./.

Thanh Loan – TNU Media