Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Đại học Thái Nguyên huy động 10 đội hình tình nguyện với 250 tình nguyện viên tiếp sức mùa thi THPT năm 2024

Đăng ngày: 27-06-2024 | 150 lần đọc

Tiếp sức mùa thi là hoạt động tổ chức thường niên nhằm động viên, khích lệ thí sinh tham gia dự thi. Năm 2024, Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên Đại học Thái Nguyên tổ chức chương trình tiếp sức mùa thi năm 2024 từ ngày 26/6 đến ngày 28/6/2024 tại các điểm thi trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên với nhiều hoạt động tích hợp, hình thức hỗ trợ thí sinh mới mẻ, hiện đại. Mỗi thanh niên là đại sứ của tinh thần tình nguyện, giúp lan tỏa hình ảnh đẹp, xây đắp tình cảm, gắn bó mật thiết với nhân dân, thể hiện tinh thần Tiếp sức mùa thi 2024.

Năm nay, Đoàn TNCS HCM Đại học Thái Nguyên huy động 10 đội tình nguyện từ các trường đại học, cao đẳng thành viên tham gia chương trình tiếp sức mùa thi, tại các điểm thi tình nguyện viên sẽ phát nước miễn phí, phối hợp với các lực lượng triển khai hoạt động đưa đón miễn phí thí sinh có hoàn cảnh đặc biệt, vùng sâu vùng xa, thí sinh khuyết tật, thí sinh ở xa điểm thi... đi thi; Hỗ trợ thí sinh và người nhà làm thủ tục dự thi, cung cấp các thông tin về mùa tuyển sinh năm 2024, thành lập đội hình xe tình nguyện đưa đón các thí sinh, hỗ trợ công tác y tế tại các điểm thi; trao những món quà nhỏ tới tay các bạn học sinh đã góp phần động viên các sĩ tử thi... Các đoàn thanh niên tình nguyện tiếp sức mùa thi đã có mặt tại các điểm trường là THPT Dương Tự Minh, THPT Đồng Hỷ, THPT Chuyên Thái Nguyên, THPT Ngô Quyền, THPT Lương Ngọc Quyến, THPT Đồng Hỷ, THPT Lưu Nhân Chú, THTP Lê Hồng Phong, THPT Phổ Yên, THPT Lý Nam Đế, THPT Đại Từ, THPT Gang Thép, THTP Phú Bình...

Dưới đây là một số hình ảnh tại chương trình:

27.6 (2).jpg

Sinh viên ĐHTN che ô giúp thí sinh đến khu vực điểm thi

27.6 (1).jpg

Đội tình nguyện tại Trường THPT Ngô Quyền