Tập đoàn Advance Holding Group, Nhật Bản đến thăm và làm việc tại Đại học Thái Nguyên

Đăng ngày: 21-06-2024 | 375 lần đọc

Sáng 21/06, Đoàn công tác của Tập đoàn Advance Holding Group, Nhật Bản do ông Kudo Katsumasa, Phó Chủ tịch Tập đoàn làm trưởng đoàn đã có chuyến thăm và làm việc tại Đại học Thái Nguyên. Cùng đi với Đoàn có ông Satoh Shinya - Phó chủ tịch Tập đoàn Advance Holding Group, chi nhánh tại Thái Lan và Giám đốc Công ty Cổ phần giáo dục Quốc tế Khang Anh.

22.6 (2).jpg

PGS.TS Trần Thanh Vân, Phó Giám đốc Đại học Thái Nguyên phát biểu tại buổi làm việc

Tiếp Đoàn có PGS.TS Trần Thanh Vân, Phó Giám đốc Đại học Thái Nguyên, đại diện lãnh đạo Ban Khoa học Công nghệ & Đối ngoại và Trung tâm Đào tạo, Bồi dưỡng và Phát triển nguồn nhân lực, Khoa Quốc tế, Trường Ngoại ngữ.

22.6 (1).jpg

Lãnh đạo Tập đoàn Advance Holding Group, Nhật Bản và lãnh đạo Đại học Thái Nguyên

Tại buổi làm việc, PGS.TS Nguyễn Tuấn Minh, Giám đốc Trung tâm Đào tạo, Bồi dưỡng và Phát triển nguồn nhân lực đã báo cáo về việc chuẩn bị mở các lớp bồi dưỡng tiếng Nhật cho sinh viên ĐHTN. Với tinh thần tạo môi trường học tập tiếng Nhật đạt hiệu quả, góc không gian văn hóa Nhật Bản được bày trí tại tầng 1, Trung tâm Số - ĐHTN sẽ là nơi học sinh có thể đọc sách, đọc truyện tiếng Nhật và cũng là nơi học tập tiếng Nhật trong thời gian tới.

22.6 (3).jpg

Đại biểu tại góc không gian văn hóa Nhật Bản, Trung tâm Số - Đại học Thái Nguyên

Phát biểu tại buổi làm việc, PGS.TS Trần Thanh Vân, Phó Giám đốc Đại học Thái Nguyên hoan nghênh các kết quả hợp tác đạt được giữa hai bên và đưa ra một số nội dung để hai bên có thể hợp tác lâu dài trong tương lai.

Ông Kudo Katsumasa, Phó Chủ tịch Tập đoàn Advance Holding Group, Nhật Bản bày tỏ niềm vui được đến thăm và làm việc với Đại học Thái Nguyên lần thứ hai. Ông Kudo Katsumasa đã tặng Đại học Thái Nguyên thêm rất nhiều cuốn sách và truyện tranh Nhật Bản để Trung tâm Đào tạo, Bồi dưỡng và Phát triển nguồn nhân lực xây dựng không gian Nhật Bản và đào tạo tiếng Nhật tại Đại học Thái Nguyên.