Công bố nghị quyết công nhận Hiệu trưởng Trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp

Đăng ngày: 27-07-2022 | 3314 lần đọc

Ngày 25/7, Trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp đã tổ chức Lễ công bố nghị quyết công nhận Hiệu trưởng, nhiệm kỳ 2020 – 2025.

27-7-2022-BNCN-1.jpg

GS.TS Phạm Hồng Quang – Chủ tịch Hội đồng Đại học Thái Nguyên trao nghị quyết công nhận Hiệu trưởng Trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp cho TS. Đỗ Trung Hải

Tham dự buổi lễ có GS. TS. Phạm Hồng Quang, Bí thư Đảng Ủy, Chủ địch Hội đồng Đại học Thái Nguyên; PGS.TS Trần Thanh Vân, Phó giám đốc phụ trách Đại học Thái Nguyên; PGS.TS Nguyễn Hữu Công, Phó Bí thư Đảng Ủy, Phó Giám đốc Đại học Thái Nguyên cùng lãnh đạo các trường Đại học, Cao đẳng, Trung tâm và đơn vị trực thuộc Đại học Thái Nguyên.

Về phía trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp có PGS.TS Ngô Như Khoa – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường; TS.Đỗ Trung Hải, Hiệu trưởng nhà trường; TS. Nguyễn Thị Mai Hương – Chủ tịch Công đoàn trường; PGS.TS Nguyễn Duy Cương – Nguyên Hiệu trưởng nhà trường, lãnh đạo các đơn vị, cán bộ viên chức, đại diện tổ chức Công đoàn, Đoàn TNCS, Hội cựu chiến binh, Hội Sinh viên, đại diện sinh viên đang theo học tại trường.

Tại buổi lễ, PGS.TS Nguyễn Xuân Trường, Trưởng ban Tổ chức Cán bộ Đại học Thái Nguyên đã công bố nghị quyết công nhận Hiệu trưởng trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp cho TS. Đỗ Trung Hải. Theo quyết định, TS. Đỗ Trung Hải - Phó Hiệu trưởng trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp được công nhận bổ nhiệm giữ chức vụ Hiệu trưởng Trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp, nhiệm kỳ 2020 -2025.

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS Ngô Như Khoa – Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Hội đồng trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp đã gửi lời chúc mừng tới TS. Đỗ Trung Hải. Mong rằng, tân Hiệu trưởng sẽ phát huy nhiệt huyết, kinh nghiệm, năng lực, trí tuệ và bản lĩnh để đảm nhiệm tốt vai trò của người đứng đầu và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao, từng bước đưa trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp ngày càng phát triển.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, TS. Đỗ Trung Hải – Hiệu trưởng Trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp khẳng định: "Với cương vị là người đứng đầu nhà trường, tân Hiệu trưởng sẽ kế thừa và tiếp tục phát huy thành quả của thế hệ đi trước; không ngừng học tập, rèn luyện và tích cực làm việc để hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ được giao. Chủ động, sáng tạo, tâm huyết và có trách nhiệm, thực thi nhất quán, triển khai hiệu quả các nội dung trong kế hoạch chiến lược của nhà trường giai đoạn 2021 - 2025 tầm nhìn đến năm 2030”.

Tin tưởng rằng trên cương vị mới, TS. Đỗ Trung Hải sẽ luôn phát huy phẩm chất, năng lực, đoàn kết cùng tập thể lãnh đạo, cán bộ viên chức và sinh viên góp phần đưa trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp ngày càng phát triển, xứng đáng với sự tín nhiệm của của toàn thể cán bộ viên chức nhà trường".

27-7-2022-BNCN-2.jpg

GS.TS Phạm Hồng Quang – Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Đại học Thái Nguyên tặng hoa chúc mừng PGS.TS Nguyễn Duy Cương, nguyên Hiệu trưởng nhà trường đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ

Cũng nhân dịp này, GS.TS Phạm Hồng Quang – Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Đại học Thái Nguyên chúc mừng TS. Đỗ Trung Hải trên cương vị lãnh đạo mới. Đồng chí tin tưởng, với tuổi trẻ, trí tuệ và nhiệt huyết cùng sự đoàn kết của tập thể lãnh đạo đơn vị, TS. Đỗ Trung Hải sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà cán bộ, giảng viên nhà trường đã tin tưởng. Cũng nhân dịp này, GS.TS Phạm Hồng Quang cũng đã biểu dương, ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp to lớn của PGS.TS Nguyễn Duy Cương, nguyên Hiệu trưởng nhà trường trong thời gian qua./.