Đoàn kết – trung thực – sáng tạo – hiệu quả - chất lượng

Đại học Thái Nguyên tổ chức chương trình giao lưu nghệ thuật với đoàn Nghệ thuật Không quân Hoa Kỳ Final Approach

Đăng ngày: 10-06-2019 | 958 lần đọc
|

Được sự nhất trí của UBND tỉnh, Sở Ngoại vụ, tối 08/6/2019, Đại học Thái Nguyên phối hợp với Đại sứ quán Hoa Kỳ tại Việt Nam tổ chức Chương trình giao lưu nghệ thuật giữa Đoàn nghệ thuật Không quân Hoa Kỳ Final Approach và sinh viên ĐHTN.

Tham dự chương trình có bà Kelly Farmer - Tùy viên văn hóa – Đại sứ quán Hoa Kỳ tại Việt Nam. Về phía ĐHTN có sự tham dự của PGS.TS. Trần Thanh Vân – Phó Giám đốc ĐHTN, PGS.TS. Nguyễn Khánh Doanh – Trưởng ban Ban Hợp tác Quốc tế, TS. Bùi Thị Hương Giang – Phó trưởng ban Ban Hợp tác quốc tế, TS. Nguyễn Đình Yên – Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh ĐHTN, TS. Nguyễn Quang Đông – Chủ tịch Hội sinh viên ĐHTN cùng đông đảo cán bộ, giảng viên và sinh viên quan tâm. Bộ Văn hóa – Thể thao và Du lịch cũng đã gửi điện hoa chúc mừng nhân dịp ĐHTN tổ chức sự kiện.

GLNTKQHK-1.JPG

PGS.TS. Trần Thanh Vân tặng hoa Đoàn nghệ thuật Không quân Final Approach

Phát biểu chào mừng tại chương trình, PGS.TS. Trần Thanh Vân bày tỏ vui mừng được đón tiếp đoàn đoàn nghệ thuật Final Approach trong lần đầu tiên đoàn đến Đại học Thái Nguyên; gửi lời cảm ơn đến UBND tỉnh, các Sở, Ban ngành đã tạo điều kiện thuận lợi để chương trình giao lưu nghệ thuật được diễn ra theo đúng kế hoạch. Đ/c Phó Giám đốc chúc chương trình thành công rực rỡ và hy vọng sẽ có nhiều hơn những chương trình giao lưu bổ ích trong tương lai.

glntkqhk-3.jpg

Một tiết mục của Đoàn nghệ thuật

glntkqhk-2.jpg

Tiết mục giao lưu của sinh viên ĐHTN

Ngay sau phát biểu chào mừng của đ/c Phó Giám đốc ĐHTN, chương trình giao lưu nghệ thuật đã diễn ra với những tiết mục đặc sắc. Xuyên suốt hơn hai tiếng trong chương trình giao lưu, khán giả đã được sống trong không khí âm nhạc với những màn trình diễn sôi động, được đầu tư và mang giá trị nghệ thuật cao. Đêm giao lưu nhận được sự hưởng ứng và cổ vũ nhiệt tình từ phía các vị đại biểu và đông đảo khán giả.

glntkqhk-4.jpg

Không khí sôi động tại hội trường

Chương trình giao lưu nghệ thuật giữa đoàn nghệ thuật không quân Hoa Kỳ Final Approach và ĐHTN đã diễn ra thành công tốt đẹp. Đây là hoạt động bổ ích, tạo sân chơi lành mạnh cho sinh viên, khuyến khích phong trào học tập tiếng Anh và giao lưu quốc tế. Chương trình cũng là dịp tăng cường tình hữu nghị và hợp tác giữa ĐHTN và Đại sứ quán Hoa Kỳ, đồng thời quảng bá hình ảnh Đại học đến bạn bè quốc tế.

glntkqhk-5.jpg

Ban Tổ chức chụp ảnh lưu niệm cùng đoàn nghệ thuật và sinh viên ĐHTN

Tác giả: Quang Huy – Ban HTQT