Giám đốc Đại học Thái Nguyên làm việc với Đoàn công tác của Trường Đại học Southern Luzon – Philippines

Đăng ngày: 08-12-2022 | 881 lần đọc

Ngày 06/12, tại Văn phòng Đại học Thái Nguyên, PGS.TS Hoàng Văn Hùng – Giám đốc Đại học Thái Nguyên đã có buổi làm việc với TS. Doracia B.Zoleta – Nantes – Hiệu trưởng Trường Đại học Southern Luzon – Philippines và đoàn công tác. Làm việc với Đoàn còn có TS. Hà Xuân Linh – Trưởng khoa Khoa Quốc tế, đại diện lãnh đạo Ban Khoa học Công nghệ và Đối ngoại của Đại học Thái Nguyên.

08.02.2022 Philippines (1).JPG

Toàn cảnh buổi làm việc

Phát biểu tại buổi làm việc, PGS.TS Hoàng Văn Hùng đã gửi lời chào mừng nồng hậu và bày tỏ sự vui mừng khi Đại học Thái Nguyên vinh dự được đón tiếp Ngài Hiệu trưởng của Trường Đại học Southern Luzon – Philippines cùng các đồng chí trong đoàn công tác tới thăm và làm việc tại Đại học Thái Nguyên. Đánh giá cao sự phối hợp trong công tác liên kết đào tạo quốc tế trong việc đào tạo, bồi dưỡng nguồn nhân lực cho Đại học Thái Nguyên cũng như của Việt Nam nói chung, PGS.TS Hoàng Văn Hùng cảm ơn sự quan tâm, giúp đỡ và tạo điều kiện của cá nhân TS. Doracia B.Zoleta – Nantes, Hiệu trưởng nhà trường cũng như Trường Đại học Southern Luzon – Philippines trong 15 năm qua. PGS.TS Hoàng Văn Hùng cũng khẳng định, Đại học Thái Nguyên luôn xác định Trường Đại học Southern Luzon – Philippines là đối tác lớn trong công tác liên kết đào tạo quốc tế của Đại học Thái Nguyên và hy vọng trong thời gian tới, Đại học Thái Nguyên và Trường Đại học Southern Luzon – Philippines sẽ phối hợp chặt chẽ hơn nữa để tiếp tục thực hiện công tác đào tạo nguồn nhân lực cho Đại học Thái Nguyên nói riêng cũng như của Việt Nam.

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm tại buổi làm việc

Cảm ơn sự đón tiếp thịnh tình và nồng hậu của Giám đốc Đại học Thái Nguyên, lãnh đạo các đơn vị chức năng của Đại học, TS. Doracia B.Zoleta – Nantes, Hiệu trưởng nhà trường đã bày tỏ sự vui mừng khi cá nhân và đoàn công tác tới thăm và làm việc tại Đại học Thái Nguyên. TS. Doracia B.Zoleta – Nantes cho biết, mối quan hệ hợp tác của Trường Đại học Southern Luzon và Đại học Thái Nguyên đã hình thành từ rất sớm, trải qua 15 năm hợp tác và phát triển, đến nay 02 đơn vị đã phối hợp và đào tạo hàng nghìn cán bộ, học viên, sinh viên cho Đại học Thái Nguyên nói riêng cũng như của Việt Nam, đây là niềm vinh dự, đồng thời cũng là nhiệm vụ của nhà trường trong công tác liên kết đào tạo quốc tế. TS. Doracia B.Zoleta – Nantes cũng bày tỏ sự nhất trí cao và cam kết của Trường Đại học Southern Luzon trong việc sẽ phối hợp với Đại học Thái Nguyên trong việc bồi dưỡng, đào tạo Tiếng Anh cho cán bộ, giảng viên, sinh viên của Đại học Thái Nguyên cũng như của Việt Nam.