Câu lạc bộ Sinh viên tình nguyện Đại học Thái Nguyên ra quân tình nguyện hè năm 2023

Đăng ngày: 12-07-2023 | 1860 lần đọc

Ảnh tập thể.jpg

Đội sinh viên tình nguyện ĐHTN

Trong hai ngày, 8/7-9/7, Câu lạc bộ Sinh viên tình nguyện Đại học Thái Nguyên với thành viên là các bạn sinh viên đang học tập tại các trường thành viên Đại học Thái Nguyên đã ra quân tình nguyện hè năm 2023 tại điểm trường xóm Khe Rịa, xã Vũ Chấn, huyện Võ Nhai, tỉnh Thái Nguyên. Cùng với sự trợ lực rất lớn từ phía chính quyền địa phương cùng toàn thể bà con nhân dân nơi đây, CLB đã hoàn thành một chuỗi các hoạt động đầy ý nghĩa: Thu hoạch nông sản giúp gia đình chính sách; Chương trình giao lưu văn nghệ và tặng quà cho các em nhỏ; Chương trình tuyên truyền phòng chống đuối nước cho các em mầm non và tiểu học; Tặng quà cho các gia đình chính sách; Dọn dẹp vệ sinh và dâng hương Đài tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ xã Vũ Chấn; các hoạt động hỗ trợ chuyển đổi số...

Hỗ trợ thu nông sản.jpg

Hỗ trợ bà con thu hoạch nông sản

Đồng hành cùng Câu lạc bộ có sự giúp đỡ của Hội sinh viên Đại học Thái Nguyên, Uỷ ban nhân dân và bà con xã Vũ Chấn cùng tất các các nhà hảo tâm, các mạnh thường quân và các đơn vị phối hợp đã tài trợ, ủng hộ cho chương trình.

f212256f928d42d31b9c3.jpg

Đồng chí Bí thư Đoàn TNCS HCM Đại học Thái Nguyên cùng đội tình nguyện

Tiếp nối sứ mệnh của màu áo xanh tình nguyện, chiến dịch  “Mùa hè xanh 2023” của Câu lạc bộ Sinh viên tình nguyện Đại học Thái Nguyên đã chính thức khép lại với rất nhiều cảm xúc và kỉ niệm đáng nhớ.

Lê Hiếu