Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên Trường Đại học Nông Lâm ra quân "Mùa hè xanh" năm 2023

Đăng ngày: 26-07-2023 | 1728 lần đọc

Sáng ngày 25/7/2023, tại Phòng họp A4 - Nhà trung tâm của Trường Đại học Nông Lâm - Đại học Thái Nguyên đã diễn ra chương trình ra quân tình nguyện hè năm 2023 của Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên Trường Đại học Nông Lâm.

Các đại biểu và đoàn tình nguyện ĐHNL.jpeg

Các đại biểu và đoàn tình nguyện

Đến dự chương trình có TS. Nguyễn Chí Hiểu – Uỷ viên BTV Đảng Uỷ, Phó hiệu trưởng Nhà trường; đồng chí Lê Văn Hiếu - Bí thư Đoàn Thanh niên - Chủ tịch Hội Sinh viên Đại học Thái Nguyên; đồng chí Trần Hải Đăng - Bí thư Đoàn trường ĐHNL, đồng chí Nguyễn Hoàng Long - Chủ tịch Hội Sinh viên Trường ĐHNL cùng các đồng chí đoàn viên thanh niên tham gia đoàn tình nguyện tại xã Cúc Đường, huyện Võ Nhai, tỉnh Thái Nguyên.

Trao tặng mũ và thẻ tình nguyện.jpeg

Tặng mũ và thẻ tình nguyện

Tại chương trình ra quân tình nguyện, đồng chí Lê Văn Hiếu - Bí thư Đoàn Thanh niên - Chủ tịch Hội Sinh viên Đại học Thái Nguyên đã phát biểu chỉ đạo và trao tặng cờ cho đoàn tình nguyện. Các đồng chí đại diện Đoàn - Hội cấp trên và lãnh đạo Nhà trường mong muốn đoàn viên thanh niên tham gia tình nguyện phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của thanh niên tham gia phát triển kinh tế-xã hội, đặc biệt ở những địa bàn khó khăn; góp phần xoá đói, giảm nghèo, bảo đảm an sinh xã hội, xây dựng nông thôn mới, đồng thời thông qua hoạt động tình nguyện sẽ giúp đoàn viên thanh niên tích luỹ thêm kinh nghiệm trong tổ chức các chương trình, tạo môi trường cho đoàn viên, sinh viên rèn luyện, cống hiến và trưởng thành.

Ảnh trao tặng cờ cho đoàn tình nguyện.jpeg

Tặng Cờ cho đoàn tình nguyện

Trong khuôn khổ chương trình, Đoàn tình nguyện sẽ tiến hành những công trình phần việc thanh niên như thăm hỏi, động viên các gia đình chính sách nhân dịp kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2023); xây dựng cảnh quan môi trường khu đài tưởng niệm các Anh hùng liệt sỹ; xây dựng những công trình thanh niên nhằm giúp địa phương hoàn thiện các tiêu chí trong xây dựng nông thôn mới...

Lê Hiếu