Sinh viên Ngô Thị Hạnh – Trường Đại học Nông Lâm đại diện học sinh sinh viên toàn tỉnh tham gia vòng thi cấp Cụm “Ánh sáng soi đường” năm 2023

Đăng ngày: 18-07-2023 | 1017 lần đọc

Vừa qua, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Đại học Thái Nguyên cùng Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Đại học Kinh tế và Quản trị kinh doanh đăng cai tổ chức vòng thi cấp tỉnh Hội thi Olympic toàn quốc các môn khoa học Mác - Lênin và tư tưởng Hồ Chí Minh “Ánh sáng soi đường” lần thứ V, năm 2023 bảng thi cá nhân.

sinh viên Ngô Thị Hạnh.jpg

Sinh viên Ngô Thị Hạnh, Trường Đại học Nông Lâm xuất sắc giành giải nhất cuộc thi

Tới dự chương trình có đồng chí Nguyễn Xuân Quang, Phó Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; Nguyễn Phúc Ái, Phó Hiệu trưởng trường Chính trị tỉnh; Đồng chí Đoàn Quang Duy, Ủy viên BCH TW Đoàn, Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch HSV tỉnh; Đồng chí Phạm Thị Thu Hiền, Phó Bí thư, Chủ nhiệm UBKT Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội tỉnh. Đồng chí Nguyễn Thị Mai Anh – Trưởng Ban thanh thiếu nhi trường học Tỉnh đoàn Thái Nguyên, đồng chí Lê Văn Hiếu – Bí thư Đoàn Thanh niên, Chủ tịch Hội Sinh viên Đại học Thái Nguyên.

ảnh tập thể.jpg

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm

Trải qua 03 vòng thi, Ban Tổ chức trao 01 giải Nhất, 02 giải Nhì, 03 giải Ba và các giải Khuyến khích cùng bằng khen và phần thưởng. Sinh viên Ngô Thị Hạnh – Trường Đại học Nông lâm đã xuất sắc vượt qua 14 thí sinh còn lại để đạt giải Nhất trong Hội thi và đại diện cho học sinh sinh viên toàn tỉnh Thái Nguyên tham gia vòng thi cấp Cụm.

Lê Hiếu