Đoàn vận động viên Đại học Thái Nguyên tham gia Giải Cầu lông, Bóng bàn công nhân viên chức, lao động T.P Thái Nguyên

Đăng ngày: 15-07-2019 | 564 lần đọc

Từ ngày 13 đến 15-7, tại Trung tâm Dịch vụ và Thi đấu thể thao tỉnh, UBND T.P Thái Nguyên tổ chức Giải Cầu lông, Bóng bàn công nhân viên chức, lao động T.P Thái Nguyên năm 2019. Đoàn vận động viên Đại học Thái Nguyên tham gia giải và đã đạt thành tích cao.

Tham dự Giải có gần 300 vận động viên đến từ 62 cơ quan, đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp, trường học trên địa bàn T.P Thái Nguyên. Các vận động viên tham gia tranh tài ở 12 nội dung thi đấu cầu lông và 5 nội dung thi đấu bóng bàn được chia theo độ tuổi: Độ tuổi trên 51 tuổi, từ 41 đến 50 tuổi, dưới 40 tuổi và đôi nam - nữ từ 41 đến 50 tuổi.

Giải Cầu lông - Bóng bàn là sân chơi lành mạnh, bổ ích để công nhân, viên chức, lao động trên địa bàn T.P Thái Nguyên nâng cao tinh thần rèn luyện thể thao theo gương Chủ tịch Hồ Chí Minh. Đây còn là dịp để các cơ quan, đơn vị giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm, tạo khí thế thi đua sôi nổi trong công nhân, viên chức, lao động.

Đoàn vận động viên Đại học Thái Nguyên tham gia Giải ở nội dung đôi nữ Cầu lông và đôi nam nữ Bóng bàn. Kết quả, ở nội dung đôi nữ Cầu lông, Đại học Thái Nguyên đã giành Giải Nhì.  Nội dung đôi nam nữ Bóng bàn giành Giải Ba.

15-7-2019-BB-1.jpg

15-7-2019-BB-2.jpg