Gặp mặt chào mừng kỷ niệm 27 năm ngày thành lập Công đoàn Đại học Thái Nguyên và tổng kết, trao giải thưởng hội thao Người giáo viên Nhân dân toàn quốc năm 2022

Đăng ngày: 04-12-2022 | 1264 lần đọc

Nhân kỷ niệm 27 năm ngày thành lập Công đoàn Đại học Thái Nguyên (01/12/1995 – 01/12/2022), ngày 01/12/2022. Công đoàn Đại học Thái Nguyên đã tổ chức buổi gặp mặt các cán bộ làm công tác công đoàn và tổng kết, trao giải thưởng hội thao Người giáo viên Nhân dân toàn quốc năm 2022.

05.12.2022 CD (1).jpg

PGS.TS Hoàng Văn Hùng – Giám đốc Đại học Thái Nguyên tặng giấy khen cho các VĐV

Dự buổi gặp mặt có PGS.TS Hoàng Văn Hùng – Giám đốc Đại học Thái Nguyên, các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng ủy, Ban Giám đốc, lãnh đạo các ban chức năng; Chủ tịch Công đoàn; Bí thư Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh; Chủ tịch Hội Cựu chiến binh; Lãnh đạo Công đoàn ĐHTN qua các thời kỳ, các đồng chí ủy viên ban chấp hành Công đoàn, Ủy ban kiểm tra Công đoàn Đại học Thái Nguyên và các vận động viên tham gia Hội thao Người giáo viên Nhân dân toàn quốc năm 2022.

Đây là dịp để các thế hệ cán bộ làm công tác công đoàn trong toàn Đại học gặp gỡ, ôn lại truyền thống công đoàn cũng như chia sẻ kinh nghiệm hoạt động tại các công đoàn cơ sở. Bằng những hoạt động thiết thực, Công Đại học Thái Nguyên đã làm tốt vai trò đại diện, bảo vệ quyền lợi hợp pháp, chính đáng của đoàn viên Công đoàn, người lao động, đồng thời tuyên truyền, giáo dục để đội ngũ người lao động trong toàn Đại học không ngừng nâng cao năng lực, góp phần quan trọng hoàn thành nhiệm vụ được giao.

05.12.2022 CD (3).jpg

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm

Nhân dịp này, Công đoàn Đại học Thái Nguyên đã tổng kết, trao giải thưởng hội thao Người giáo viên Nhân dân toàn quốc năm 2022 cho các vận động viên đạt huy chương, trong đó môn bóng bàn có 03 huy chương đồng, môn cầu lông có 05 huy chương đồng, môn quần vợt có 01 huy chương bạc và 01 huy chương đồng.