Đoàn kết – trung thực – sáng tạo – hiệu quả - chất lượng

Giao lưu thể thao giữa Công đoàn Đại học Thái Nguyên và Công đoàn Bộ GDĐT

Đăng ngày: 26-05-2022 | 348 lần đọc
|

Ngày 21/5, Đại học Thái nguyên đã phối hợp với Công đoàn cơ quan Bộ Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) tổ chức buổi trao đổi học tập kinh nghiệm hoạt động công đoàn cấp trên cơ sở, giao lưu thể thao tại trường Đại học Công nghệ thông tin, Đại học Thái Nguyên.

Đây là một trong những hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 132 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh và 15 năm ngày thành lập Đảng bộ Khối các cơ quan trung ương. Đồng thời, cũng là dịp để các đoàn viên công đoàn gặp gỡ, trao đổi, học tập kinh nghiệm trong công tác chuyên môn, tăng cường tinh thần đoàn kết giữa các đơn vị, đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể dục thể thao để thi đua phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ chính trị được giao.

Giao lưu thể thao gồm 3 nội dung: Bóng đá, Bóng bàn, Cầu lông. Khoảng 100 vận động viên đến từ cơ quan Bộ GDĐT và Đại học Thái Nguyên đã sôi nổi tranh tài và nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo cổ động viên.

 Trên tinh thần hợp tác và hữu nghị, buổi giao lưu đã diễn ra thành công, qua đó đề cao việc rèn luyện sức khỏe, đồng thời duy trì quan hệ giao lưu và hợp tác giữa hai đơn vị.

Cũng nhân dịp này, Công đoàn Bộ GDĐT đã tham quan và dâng hương tại Khu di tích An toàn khu (ATK) Định Hóa, tỉnh Thái Nguyên.

Một số hình ảnh về các hoạt động diễn ra tại buổi giao lưu của hai đơn vị:

26-5-2022-GTT-1.JPG

PGS.TS Trần Thanh Vân – Phó Giám đốc phụ trách Đại học Thái Nguyên và TS. Nguyễn Văn Tảo – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông tặng quà cho Công đoàn Bộ Giáo dục và Đào tạo.

26-5-2022-GTT-2.JPG

 Trận giao lưu bóng đá giữa Công đoàn Bộ GDĐT và Công đoàn Đại học Thái Nguyên

26-5-2022-GTT-3.JPG

 Giao lưu bóng bàn