Giám đốc Đại học Thái Nguyên chúc mừng các nữ cán bộ, viên chức, người lao động Khối Cơ quan Đại học Thái Nguyên

Đăng ngày: 17-10-2022 | 1335 lần đọc

Nhân dịp kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2022), sáng ngày 16/10,  tại Khu Nghỉ dưỡng Yasmin Farm (Tp. Thái Nguyên), PGS.TS Hoàng Văn Hùng – Giám đốc Đại học Thái Nguyên đã gặp mặt các cán bộ, viên chức, người lao động Khối Cơ quan Đại học Thái Nguyên và chúc mừng các nữ cán bộ, viên chức, người lao động của đơn vị.

PGS.TS Hoàng Văn Hùng – Giám đốc Đại học Thái Nguyên tặng hoa PGS.TS Đàm Thị Uyên – Trưởng ban Ban Nữ công Đại học Thái Nguyên

Tham dự buổi gặp mặt có PGS.TS Trần Viết Khanh – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Đại học Thái Nguyên; PGS.TS Trần Thanh Vân – Phó Giám đốc Đại học Thái Nguyên; TS. Nguyễn Tất Thắng – Chủ tịch Công đoàn Khối Cơ quan Đại học Thái Nguyên, đại diện lãnh đạo Văn phòng, các ban chức năng, Trường Ngoại ngữ, Khoa Quốc tế cùng toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động của Khối Cơ quan Đại học Thái Nguyên.

Tại buổi gặp mặt, thay mặt lãnh đạo Đại học, PGS.TS Hoàng Văn Hùng – Giám đốc Đại học Thái Nguyên đã ôn lại truyền thống hào hùng, vẻ vang của phụ nữ Việt Nam từ ngàn đời xưa cho đến ngày nay. Giám đốc Đại học Thái Nguyên nhấn mạnh, phụ nữ là người giữ lửa, là lực lượng hết sức quan trọng, có vai trò đặc biệt trong gia đình và xã hội. Trong những năm qua, đội ngũ nữ cán bộ, viên chức và người lao động của Khối Cơ quan Đại học Thái Nguyên luôn tích cực học tập, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, hoàn thành tốt nhiệm vụ được cơ quan giao. Nhiều chị em được vinh dự nhận Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo, tỉnh Thái Nguyên, Đại học Thái Nguyên. Nhân dịp này, PGS.TS Hoàng Văn Hùng đã tặng hoa và gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới các nữ cán bộ, viên chức, người lao động của Khối Cơ quan Đại học Thái Nguyên nhân dịp kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam. Đồng chí Giám đốc bày tỏ mong muốn, trong thời gian tới chị em phụ nữ Khối Cơ quan Đại học Thái Nguyên sẽ tiếp tục phát huy truyền thống, nỗ lực vươn lên, không ngừng học tập, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, phấn đấu hoàn thành tốt hơn nữa nhiệm vụ được giao.

PGS.TS Hoàng Văn Hùng – Giám đốc Đại học Thái Nguyên phát biểu chúc mừng nữ cán bộ, viên chức, người lao động Khối Cơ quan ĐHTN nhân dịp kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam

Nhân dịp này, Công đoàn Khối Cơ quan Đại học Thái Nguyên cũng đã tổ chức nhiều hoạt động có ý nghĩa như Hội thi “Khéo tay hay làm cán bộ viên chức người lao động Khối Cơ quan ĐHTN năm 2022” diễn ra ngày 16/10 tại Khu nghỉ dưỡng Yasmin Farm, “Giải Bóng chuyền hơi Công đoàn Khối Cơ quan ĐHTN” sẽ diễn ra ngày 18/10 tại Cơ quan Đại học Thái Nguyên.

Lãnh đạo Đại học Thái Nguyên tặng hoa chúc mừng các nữ cán bộ, viên chức, người lao động Khối Cơ quan ĐHTN

Thông qua các hoạt động có ý nghĩa này nhằm tuyên truyền về nội dung, ý nghĩa của ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20/10, góp phần khẳng định nâng cao nhận thức của công đoàn viên về truyền thống dân tộc, về vai trò và vị thế của người phụ nữ Việt Nam trong thời đại mới. Đồng thời, là sân chơi lành mạnh cho cán bộ, viên chức, người lao động Khối Cơ quan ĐHTN có cơ hội thể hiện tài năng, tính sáng tạo, sự khéo léo của mình, bên cạnh đó cũng tạo điều kiện giao lưu, thắt chặt tình đoàn kết giữa các đơn vị trong Khối Cơ quan Đại học Thái Nguyên, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học./.

Thanh Loan – TNU Media