Thăm và làm việc với Trường Đại học Undiknas tại Bali, Indonesia

Đăng ngày: 20-09-2022 | 1000 lần đọc

Ngày 12/9/2022, tại Bali, Indonesia, đoàn công tác của Đại học Thái Nguyên (ĐHTN) do PGS.TS Trần Viết Khanh - Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn ĐHTN làm trưởng đoàn đã có chuyến thăm và làm việc với Trường Đại học Undiknas, Bali, Indonesia.

20-9-2022-CD-1.jpg

Đoàn công tác của Đại học Thái Nguyên thăm và làm việc với Trường Đại học Undiknas, Indonesia

Tham dự buổi làm việc, về phía ĐHTN còn có PGS.TS Nguyễn Hữu Công – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc ĐHTN; PGS.TS Trần Thanh Vân – Phó Giám đốc ĐHTN, đại diện lãnh đạo các Ban chức năng của ĐHTN; lãnh đạo một số đơn vị thành viên thuộc ĐHTN. Về phía trường Đại học Undiknas có GS.TS. Nyoman Sri Subawa, Hiệu trưởng nhà trường cùng đại diện lãnh đạo các phòng ban liên quan.

20-9-2022-CD-2.jpg

Hiệu trưởng Trường Đại học Undiknas tặng quà lưu niệm cho đoàn công tác của Đại học Thái Nguyên

Chuyến thăm và làm việc tại trường Đại học Undiknas của đoàn công tác là hoạt động quan trọng trong chiến lược đối ngoại của ĐHTN. Trong những năm gần đây, ĐHTN không ngừng mở rộng quan hệ hợp tác với các đối tác trong và ngoài nước nhằm nâng cao chất lượng đào tạo, nghiên cứu và chuyển giao công nghệ; từng bước nâng cao vị thế của ĐHTN trong khu vực và trên trường quốc tế.

20-9-2022-CD-3.jpg

PGS. TS Trần Viết Khanh – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn ĐHTN tặng quà lưu niệm của đoàn cho Trường Đại học Undiknas

Tại buổi làm việc, hai bên đã cùng nhau bàn bạc, trao đổi về khả năng hợp tác trong bối cảnh toàn cầu hóa. Đặc biệt, hai bên đã thống nhất triển khai các chương trình hợp tác đào tạo, trao đổi giảng viên và sinh viên; tổ chức hội thảo chuyên ngành; hợp tác chuyển giao công nghệ và công bố các kết quả nghiên cứu trên các tạp chí trong nước và quốc tế. Cũng tại buổi làm việc, hai bên đã cùng ký biên bản ghi nhớ làm cơ sở triển khai các hoạt động hợp tác trong tương lai.

20-9-2022-CD-4.jpg

Hiệu trưởng Trường ĐH Undiknas và PGS. TS Trần Viết Khanh  biên bản ghi nhớ buổi làm việc

20-9-2022-CD-5.jpg

Đoàn công tác của Đại học Thái Nguyên chụp ảnh lưu niệm với Lãnh đạo Trường Đại học Undiknas