Hội nghị lần thứ hai, Ban Chấp hành Đảng ủy ĐHTN nhiệm kỳ 2020 – 2025

Đăng ngày: 04-09-2020 | 1288 lần đọc

Chiều ngày 04/9, Đảng ủy Đại học Thái Nguyên (ĐHTN) đã tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ lần thứ hai, nhiệm kỳ 2020 – 2025. Dự Hội nghị có đồng chí Bùi Hải Tú – Tỉnh ủy viên, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Thái Nguyên; GS.TS Phạm Hồng Quang – Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Đại học Thái Nguyên, các đồng chí trong Ban Thường vụ, Ban Chấp hành, Bí thư các Đảng ủy cơ sở, Hiệu trưởng các trường đại học, cao đẳng trực thuộc Đại học. GS. TS Phạm Hồng Quang chủ trì Hội nghị.

Đồng chí Bùi Hải Tú – Tỉnh ủy viên, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Thái Nguyên trao quyết định chuẩn y các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy ĐHTN

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, GS.TS Phạm Hồng Quang đã chúc mừng các đồng chí đã được Tỉnh ủy Thái Nguyên chuẩn y các chức danh quan trọng của Đảng ủy Đại học và mong muốn trong thời gian tới, các đồng chí sẽ tiếp tục phát huy năng lực, đoàn kết, xây dựng và phát triển tập thể Đảng bộ ĐHTN trong sạch, vững mạnh, thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị của đơn vị.

Tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Hữu Toàn – Chánh Văn phòng Đảng ủy ĐHTN đã công bố các quyết định của Tỉnh ủy Thái Nguyên chuẩn y các chức danh Bí thư, Phó Bí thư, Ban Thường vụ, Ban Chấp hành, Ủy ban Kiểm tra, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra của Đảng ủy Đại học Thái Nguyên.

Tiếp đó, các đại biểu đã thảo luận, cho ý kiến đối với với văn bản quan trọng: dự thảo Quy chế làm việc của Ban Chấp hành Đảng bộ ĐHTN khóa VI, nhiệm kỳ 2020 – 2025; Dự thảo Chương trình công tác toàn khóa của Ban Chấp hành Đảng bộ ĐHTN khóa VI, nhiệm kỳ 2020 – 2025; Dự thảo phân công nhiệm vụ Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ ĐHTN khóa VI, nhiệm kỳ 2020 – 2025; Dự thảo quy chế làm việc của Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy ĐHTN khoa VI, nhiệm kỳ 2020 – 2025 và thảo luận, cho ý kiến đối với một số nhiệm vụ trọng tâm của ĐHTN sau Đại hội Đảng bộ lần thứ VI và một số nội dung khác./.

Thanh Loan – TNU Media